Clip cận cạnh nuốt ruồi đen mang tên Trâm anh

Đầu giờ chiều ngày 12/4, cộng đồng mạng lộ clip nóng Tram Anh.

Hiện tại cô đã khóa facebook và không nhận bất kỳ câu hỏi nào từ truyền thông nên chưa thể xác minh được có phải là cô hay không.

Sau World Cup 2018, Trâm Anh nổi tiếng sau khi xuất hiện cùng streamer Pew Pew trong show Mảnh ghép Tình yêu. Với vóc dáng chuẩn bóc lửa, Trâm Anh nhanh chóng nhận được nhiều chú ý từ cộng đồng mạng và các hợp đồng quảng cáo .

Tuy nhiên thay hình ảnh xinh xắn dịu hiền, thì cô lại thay đổi hình tượng khi tung những clip sexy, livestream, quảng cáo… Hình ảnh này của Trâm Anh làm cô gặp phải những phản ứng trái chiều từ cộng đồng. Đầu giờ chiều ngày 12/4, cộng đồng mạng lộ tin đồn hot girl Trâm Anh qua clip 5 phút. Hiện tại cô đã khóa facebook và không nhận bất kỳ câu hỏi nào từ truyền thông nên chưa thể xác minh được có phải là cô hay không.

Sau khi xôn xao với clip 5 phút của nhân vật khá giống hotgirl Trâm Anh. Nhiều người đã tìm ra facebook của chàng trai trong clip này, đáng nói hơn đây là người mà Trâm Anh từng nói là “Anh trai nuôi của Trâm Anh”Sau khi đăng tải clip Tram Anh được rất nhiều cư dư mạng quan tâm . như một con bão tràng vào Việt nam 

về phí nam nhân vật chính đã lên tiếng sau khi clip được đăng tải :

Link clip 4p47s
Link clip cận cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *